บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้นำสื่อธุรกรรมครบวงจร

บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินการจัดทำสมุดหน้าขาวและหน้าเหลืองไทยแลนด์เยลโล่ เพจเจส อย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปี 2534 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสื่อธุรกรรมที่สมบูรณ์ทุกรูปแบบ เพื่อให้เกิดบริการที่สะดวก รวดเร็ว และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า เราจึงได้พัฒนาบริการรูปแบบใหม่ให้เข้าถึงครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ประกอบด้วย

บริการสมุดหน้าเหลือง Thailand YellowPages

สามารถค้นหาข้อมูลธุรกิจ สินค้าและบริการได้ทั่วไทย สะดวกสบาย คลิกโทรได้ทันที ทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารไม่ว่าจะอยู่ที่ใด นอกจากนี้ยังแสดงผลการค้นหาในรูปแบบของแผนที่ พร้อมฟังก์ชั่นการขอเส้นทาง เบอร์โทรศัพท์ฉุกเฉินต่างๆ ข้อมูลรีวิวร้านค้า และโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย

บริการ www.YellowPages.co.th

เว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลสินค้า บริการ และหมายเลขโทรศัพท์กว่า 6 ล้านเลขหมายทั่วประเทศไทย เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเลือกซื้อเกิดความคุ้มค่าสูงสุด

บริการ YellowPages Live Application

โปรแกรมค้นหาข้อมูลสินค้าและบริการของ YellowPages ที่ให้บริการบนโทรศัพท์มือถือในทุกแพลตฟอร์มหลักทั้ง iOS และ Android

บริการ 1188 Thailand YellowPages

เป็นบริการที่ช่วยค้นหาหมาย เลขโทรศัพท์ที่ต้องการ รวมทั้งให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ผ่านหมายเลข 1188 ช่วยให้ชีวิตของการค้นหาง่ายเพียงปลายนิ้ว

นอกจากนี้ยังมีบริการสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆ อีก เช่น City YellowPages และ Thailand Export – Import Yellow Pages

ดังนั้น จึงเชื่อมั่นได้ว่า ทุกบริการที่ได้รับการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งจากบริษัทฯ คือบริการที่ผู้ใช้และผู้ลงโฆษณาจะได้รับประโยชน์สูงสุด บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวเข้าสู่โลกดิจิตัลที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

 

logo-teleinfomedia-4products-840x60px