7 ของมงคล เสริมดวงงานให้รุ่ง

0

โต๊ะทำงานถือว่าเป็นพื้นที่ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานดีๆ จะช่วยเรียกพลังมงคลและเสริมดวงงานให้ประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองได้ ดังนั้นในวันนี้จึงมี “7 ของมงคล เสริมดวงงานให้รุ่ง” มาฝากค่ะ

Wallpaper รูปปลา และน้ำไหล :

ลองปรับเปลี่ยนภาพ Wallpaper บนคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คเป็นภาพรูปปลาหรือน้ำไหลเอื่อยๆ เพราะภาพเหล่านี้จะทำให้ชีวิตการทำงานดูสงบ ไม่วุ่นวาย ไหลนิ่งเย็นเหมือนสายน้ำ

นาฬิกาตั้งโต๊ะ :

สำหรับด้านฮวงจุ้ยแล้ว นาฬิกาตั้งโต๊ะจะช่วยให้มีพลังความคิด และไอเดียไหลลื่น ไม่ติดขัด หากเป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะแบบดิจิตัลถ้าถ่านหมดต้องรีบเปลี่ยนถ่ายทันที ห้ามปล่อยให้เข็มตายเป็นเวลานานเด็ดขาด

เต่าคริสตัล :

เต่าถือว่าเป็นสัตว์มงคล จึงควรหาเต่าที่ทำจากแก้วคริสตัลมาวางไว้บนโต๊ะทำงาน เพื่อช่วยดูดซับพลังงานด้านบวกให้เข้ามาไหลเวียนรอบๆ ตัวส่งผลทำให้มีพลังในการทำงานมากขึ้น

แก้วน้ำและหิน :

เทน้ำสะอาดลงในแก้วใบเล็ก หรือหาหินสีที่ถูกโฉลกกับคุณมาวางไว้บนโต๊ะทำงาน วิธีนี้จะช่วยดูดพลังงานดี และความโชคดีให้เข้ามาหา แต่อย่าลืมหมั่นเปลี่ยนน้ำอย่างสม่ำเสมอ อย่าให้เกิดคราบตะกอนหรือสิ่งสกปรกในน้ำเด็ดขาด

เลี่ยงนั่งใต้คาน :

การนั่งใต้คานจะทำให้คุณรู้สึกกดดัน เครียด ทำงานไม่ราบรื่น ดังนั้นหากหลีกเลี่ยงได้ควรอยู่ให้ห่างจะดีกว่า

โทรศัพท์ :

ถ้าบนโต๊ะทำงานมีโทรศัพท์ ควรตั้งไว้ด้านขวา เพราะจะช่วยทำให้ได้รับข่าวสารดีๆ การประสานงานไหลลื่น ไม่ติดชัด นอกจากนี้โดยปกติคนส่วนใหญ่ยังถนัดถือโทรศัพท์มือขวามากกว่ามืซ้ายอีกด้วย

มุมซ้าย มุมขวา :

มุมซ้ายและมุมขวาของโต๊ะทำงานมีพลังงานซ่อนอยู่ โดยมุมซ้ายจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของอำนาจ จึงควรตั้งลิ้นชักเก็บของไว้ที่มุมซ้ายเพื่อช่วยเสริมพลังอำนาจให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ส่วนมุมขวามีพลังงานในเรื่องการติดต่อ ประสานงาน จึงควรวางโทรศัพท์ไว้ด้านนี้เพื่อให้คุยงานได้ราบรื่นและง่ายมากขึ้น

ลองนำเคล็ดลับฮวงจุ้ยเหล่านี้ไปปรับใช้กับโต๊ะทำงาน เพื่อช่วยเสริมดวงให้งานปีนี้พบแต่ความรุ่งเรือง และประสบความสำเร็จ

ขอขอบคุณภาพจาก www.interiordaily.pics

5,354 views


About Author